Giới thiệu

 

 

LADOVI LÀ CÔNG TY CUNG ỨNG LAO ĐỘNG VÀ NHÂN LỰC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Kính gửi:

Quý khách hàng Lời đầu tiên, Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động & Nhân Lực LADOVI xin gửi đến Quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng các gói dịch vụ của chúng tôi lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng. Công ty Cung Ứng Lao Động LADOVI đã và đang cung cấp dịch vụ cung ứng lao động cũng như nhân lực cho các doanh nghiệp vừa và lớn, đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài đang gia công và sản xuất tại Việt Nam. Với đội ngũ cán bộ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết, LADOVI luôn đặt uy tín lên hàng đầu, đồng thời chất lượng dịch vụ không ngừng cải thiện cam kết đáp ứng một cách tốt nhất những nhu cầu mà khách hàng mong muốn.

Công ty TNHH Cung Ứng Lao Động & Nhân Lực LADOVI được ra đời trong thời công nghiệp hoá, hiện đại hoá tại Việt Nam. Với sứ mệnh là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc. LADOVI đã và đang không ngừng cố gắng, cống hiến hết mình trong việc cung cấp các dịch vụ tuyển dụng và tìm việc.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực: cung ứng lao động phổ thông, cung ứng lao động thời vụ. LADOVI còn cung ứng nhân sự hành chính văn phòng, cung ứng nhân sự chuyên môn. Chúng tôi còn cho thuê lại lao động theo giờ, gia công sản phẩm, dịch vụ tính lương, dịch vụ cho người nước ngoài muốn hoạt động và đầu tư tại Việt Nam.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. LADOVI không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc. Để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh. Với mong muốn cải tiến quy trình quản lý và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: ''phục vụ khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi''.

Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Đội ngũ LADOVI luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Phụng sự khách hành là nhanh nhất và tốt nhất” đã là văn hóa của LADOVI

 

Nay chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách hàng Thư ngỏ này mong muốn quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn với các sản phẩm, dịch vụ mới như sau:

  • Dịch vụ cung ứng lao động.
  • Dịch vụ cho thuê lao động ngắn và dài hạn.
  • Dịch vụ vận chuyển, cho thuê xe.
  • Dịch vụ cung ứng nhân sự cấp trung và cấp cao.
  • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các doanh nghiệp.
  • Dịch vụ bốc xếp . Dịch vụ xuất ăn công nghiệp.
  • Dịch vụ cây xanh công nghiệp.
  • Dịch vụ tính công nợ, lương cho doanh nghiệp.
  • Dịch vụ tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp nước ngoài đang gia công và sản xuất tại Việt Nam.

Luôn sát cánh cùng mọi nhu cầu của khách hàng, LADOVI cam kết đáp ứng tốt nhất những dịch vụ mà Quý khách hàng yêu cầu, đặc biệt giá cả hợp lý và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Quý khách có nhu cầu về các dịch vụ trên hoặc muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi thông qua wedsite: www.ladovi.net Hoặc liên hệ trực tiếp Phòng Kinh Doanh: (022) 999999 29

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC LADOVI

Địa chỉ:

07/1-31 Đường D2, Khu Đô Thị OASIS, Mỹ Phước 4, Bến Cát, Bình Dương

Hotline: 022.999999.29 - 0848.34.1234

Email: mail@ladovi.net

Website:www.ladovi.net


Bình luận