Top 7 dịch vụ cung ứng lao động – nhân sự uy tín nhất ở TP.HCM

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thì môi trường kinh doanh cũng có sự thay đổi không nhỏ. Chìa khóa để thành công chính là công ty phải đạt hiệu quả và năng suất nhất định. Mà yếu tố để các công ty đạt được điều đó chính là ở việc tìm được người phù hợp vào các vị trí và phải đúng thời điểm. Hiện nay, để giảm chi phí tuyển dụng, đào tạo các doanh nghiệp, công ty đã tìm đến dịch vụ cung ứng lao động – Nhân sự. Không chỉ vậy, bằng cách hướng những nhà quản lý nhân sự tái tập trung vào những yếu tố quan trọng của doanh nghiệp hơn dịch vụ này còn giúp thay đổi phương thức hoạt động của nhân sự. Dưới đây là một số dịch vụ cung ứng nhân sự được đánh giá cao ở TP Hồ Chí Minh, mong rằng các bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp nhất khi tìm dịch vụ cung ứng nhân lực.

1 Công ty cổ phần tư vấn nhân lực NIC

Công ty cổ phần tư vấn nhân lực NIC được thành lập năm 2002 là một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ về Giải pháp Nhân sự đã được nhiều khách hàng trong nước và ngoài nước biết đến. Không chỉ vậy, NIC còn là một thành viên chính thức của phòng thương mại Châu Âu EuroCham tại Việt Nam và phòng thương mại Hoa Kỳ tại Hà Nội.

Đối với một công ty thì việc tìm được những nhân sự chất lượng, đáp ứng được nhu cầu công việc là yếu tố rất quan trọng góp phần không nhỏ mang đến sự thành công. Nhân sự chính là những cánh tay đắc lực giúp doanh nghiệp đạt được những mục tiêu đề ra. Nic với vai trò là một trong những công ty cung ứng nhân sự hàng đầu Việt Nam tự tin có thể giúp doanh nghiệp tìm kiếm, đánh giá, thuê, đào tạo và quản lý lực lượng lao động. Nhờ đó có thể giúp được khách hàng có được đúng người cho các dự án sắp tới, đáp ứng các yêu cầu theo mùa lấp chỗ trống tạm thời và giảm lực lượng lao động của doanh nghiệp trong thời gian chậm.

NIC là nơi quy tụ được nhiều chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng mạng lưới quan hệ sâu rộng trên thị trường lao động cũng như thị trường nhân sự cấp cao. Chính vì thế, trong lĩnh vực dịch vụ nhân sự thuê ngoài tại Việt Nam NIC ngày một lớn mạnh và khẳng định được vị thế của mình.

Địa chỉ: Trung tâm DaKao, 35 Mac Dinh Đường Chi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08:00 28 3824 4988

Fax: 08:00 28 3824 5755

Đường dây nóng: 08:00 934432879

Website: www.nicvn.com

2 Công ty Nhân lực Phát Đạt

Hiện nay, có không ít doanh nghiệp phải đối mặt trước thách thức về vấn đề nhân sự và vận hành quản lý. 

Việc cắt giảm các chi phí một cách hiệu quả và tối ưu là một bài toán khó đối với các doanh nghiệp. Sự ra đời của Nhân lực Phát Đạt đã giúp các doanh nghiệp SME có thể nhanh chóng giải quyết các vấn đề cấp bách sống còn. Nhân lực Phát Đạt cung cấp dịch vụ cung ứng lao động thời vụ một cách nhanh chóng, hiệu quả, giúp các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề kho bãi hay 1 khâu nhỏ trong công đoạn sản xuất mang tính chất mùa vụ. Không chỉ vậy, Nhân lực Phát Đạt còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tuyển dụng, đào tạo và bảo hiểm cho từng nhân sự thông qua việc cung ứng lao động theo ngày, giờ. Từ đó doanh nghiệp có thể giải quyết các vấn đề xảy ra bất chợt, đảm bảo việc sản xuất, kinh doanh diễn ra .

Lý do khách hàng nên chọn Nhân lực Phát Đạt:

– Nhân lực Phát Đạt sở hữu đội ngũ lao động trẻ từ 20 – 28 tuổi nhiệt tình và tận tâm. Đây cũng là độ tuổi lao động hăng say trong công việc tốt nhất.

– Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động chuyên Nhân lực Phát Đạt đã hợp tác với hơn 1200 khách hàng là doanh nghiệp, hộ kinh doanh, các cửa hàng nhỏ lẻ….

– Đảm bảo có thể cung ứng đủ từ 200 – 300 người / ngày cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu. Nhân lực Phát Đạt luôn làm việc chuyên nghiệp tuân thủ nguyên tắc đúng giờ và an toàn lao động.

– Lao động được đào tạo bài bản, được trang bị bảo hộ lao động khi làm các công việc cần thiết bị này.

– Đặc biệt, Nhân lực Phát Đạt cam kết mang đến cho các doanh nghiệp mức chi phí thuê  lao động với giá cực kỳ cạnh tranh nhất mà vẫn đảm bảo hiệu suất công việc cao nhất.

– Kim Chỉ Nam giúp cho Nhân lực Phát Đạt phát triển bền vững nhất đó là luôn đặt tiêu chí “LÀM HÀI LÒNG CÁC KHÁCH HÀNG KHÓ TÍNH NHẤT”.

– Nhân lực Phát Đạt đã được đánh giá rất cao về nguồn lao động chất lượng khi cung ứng lao động cho các đơn vị ở các khu công nghiệp Long An, Bình Dương, Đồng Nai,,…

Hiện tại, Nhân lực Phát Đạt có khá nhiều dịch vụ để khách hàng có thể lựa chọn:

– Cung ứng lao động thời vụ theo ngày và theo giờ.

– Cung ứng nhân viên dọn nhà, dọn vệ sinh sau xây dựng.

– Cung ứng lao động bốc xếp hàng hóa cho các doanh nghiệp ở kho bãi.

– Cung ứng lao động dán tem đóng gói bao bì sản phẩm.

– Cung ứng nhân viên dọn văn phòng.

Ngoài ra, còn rất nhiều dịch vụ khác nữa mà Nhân Lực Phát Đạt đang cung cấp khách hàng có thể tham khảo.

Địa chỉ: 78 Đường 18, Khu phố 5, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: 0938 431 141

Website: https://nhanlucphatdat.com/

Facebook: https://www.facebook.com/nhanlucphatdat/

3 Công ty TNHH cung ứng nhân lực Nhân Kiệt

Từ tháng 4/2009, Nhân Kiệt được thành lập và hoạt động đến nay. Lĩnh vực  hoạt động chính của Nhân Kiệt là: Cho thuê lại lao động; lao động tạm thời; Cung ứng lao động thời vụ;  Dịch vụ tính lương; Gia công hàng hóa, thầu khoán, thầu phụ; Hợp thức hóa lao động; Dịch vụ vệ sinh công nghiệp; Dịch vụ bốc xếp; Dịch vụ đóng gói; Dịch vụ tuyển dụng. Đảm bảo cung ứng nguồn lao động cho các doanh nghiệp sản xuất cần một lượng lớn lao động hoặc các doanh nghiệp mới hoạt động mà lực lượng lao động tuyển dụng chưa đủ; các doanh nghiệp sử dụng lao động không mang tính thường xuyên hay các doanh nghiệp muốn chuyển chi phí nhân công vốn được xem là định phí, thành biến phí có hóa đơn bằng cách sử dụng lao động thuê ngoài như là một lợi thế cạnh tranh.

Nhân Kiệt là đơn vị cung ứng dịch vụ nguồn nhân lực luôn mang lại cho khách hàng sự thoải mái và hiệu quả. Không chỉ vậy, còn tìm hiểu, hỗ trợ và đồng hành cùng các đối tác trong sự phát triển. Nhân Kiệt đảm bảo mang đến cho khách hàng những giải pháp tư vấn, đào tạo nhân sự cùng hệ thống một cách chuyên nghiệp và hiệu quả giúp doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận.

Địa chỉ: P202, Tòa Nhà 57, Số 57 Lê Thị Hồng Gấm, P.Nguyễn Thái Bình, Q. 1, TP. HCM

Điện thoại: 0835 054 224

Email: info@nhankiet.com.vn

Website: www.chothuelaodong.vn

4 Công ty TNHH Minh Phúc (MP Telecom)

MP Telecom thành lập từ năm 2002, được biết đến là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ Contact Center và Business Process Outsourcing – BPO hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, MP Telecom đã có hơn 2.000 nhân viên trên 3 miền Bắc, Trung, Nam và đã không ngừng lớn mạnh cả về quy mô tổ chức lẫn chất lượng dịch vụ. Hơn nữa, MP Telecom cũng là công ty đầu tiên trong lĩnh vực Contact Center tại Việt Nam được nhận chứng chỉ quốc tế về quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và ISO/IEC 27001:2013.

MP Telecom mang đến dịch vụ cung ứng nhân sự chất lượng giúp khách hàng không phải có chính sách đào tạo và sử dụng nhân viên lâu dài mà vẫn tạo dựng được đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu công việc, mang lại hiệu quả.

MP Telecom với các chương trình đào tạo thường xuyên, cam kết nguồn nhân lực cung ứng luôn đạt mức tiêu chuẩn cao nhất, do khách hàng quản lý, giúp quy trình phát triển kinh doanh của khách hàng đạt hiệu quả cao thông qua việc phụ trách một phần hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Địa chỉ: 36 – 38A Trần Văn Dư, P. 13, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Tel: +84-8-7300-7979

Email: info@mptelecom.com.vn

Fax: +84-8-6293-6896

Website: www.mptelecom.com.vn

5 Công ty TNHH TM Thiên Hồng Phúc

Cùng với sự biến đổi không ngừng của môi trường kinh tế hiện nay, để đảm bảo hiệu quả hoạt động kinh doanh của mình các tổ chức đoàn thể, cá nhân, doanh nghiệp đã và luôn luôn tìm cách tiết kiệm chi phí như: giảm chi phí sản xuất, giảm chi phí tuyển dụng, giảm chi phí quản lý,…

Vấn đề tiết kiệm chi phí càng cấp thiết hơn với những doanh vừa và nhỏ, doanh nghiệp làm gia công có khả năng tài chính hạn hẹp, khối lượng công việc sản xuất không đều đặn, ổn định để có thể đảm bảo duy trì và phát triển lâu dài. Chính những điều này đã thôi thúc các doanh nghiệp tìm ra nhiều giải pháp để giảm thiểu chi phí một cách tối ưu nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả sản xuất kinh doanh. Đồng thời, giảm thiểu các rủi ro có thể gặp phải trong hoạt động kinh doanh đó chính là giải pháp “tiết kiệm chi phí về nhân sự”.

Công ty TNHH TM Thiên Hồng Phúc hiểu được thị trường cũng như những vấn đề và khó khăn chung của các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân & đoàn thể đã ra đời để  có thể giúp doanh nghiệp nhanh chóng giải quyết và chia sẻ với khách hàng những khó khăn trong tuyển dụng lao động. Các giải pháp tiết kiệm chi phí về nhân sự, tiết kiệm chi phí quản lý, tiết kiệm chi phí đào tạo, giảm thiểu rủi ro về tài chính cho doanh nghiệp được đề ra. Thiên Hồng Phúc hỗ trợ tuyển dụng, đào tạo nhân sự cung ứng cho doanh nghiệp một cách hiệu quả mà không tốn chi phí tuyển dụng, đào tạo nhờ đó đảm bảo sự phát triển ổn định và bền vững của các doanh nghiệp.

Thiên Hồng Phúc là một trong những công ty cung ứng lao động ở TP. HCM, sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Do đó, Thiên Hồng Phúc luôn là cầu nối bền vững và tin cậy giữa doanh nghiệp với người lao động.

Địa chỉ: 143-145 Nguyễn Phúc Nguyên, P.10, Q.3, Tp. HCM.

Điện thoại: 083.931.7727 & 093.9940.110 & 0939.401.459 & 0979.589.173

Email: thienhongphuc@timviecnhanh247.com

Website: www.timviecnhanh247.com & www.vieclamhcm24h.vn

6 Công ty TNHH thương mại dịch vụ và vận tải Vy Phương

Yếu tố then chốt, quyết định đến sự thành công của các doanh nghiệp đó chính là nguồn nhân lực. Vy Phương tự hào mang đến giải pháp tối ưu về nguồn nhân lực chất lượng thông qua dịch vụ cung cấp nguồn nhân lực của, cung ứng lao động nhanh cùng những hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp.

Vy Phương đã và đang là đối tác tin tưởng của nhiều doanh nghiệp trong việc cung ứng một đội ngũ nhân lực có tay nghề chuyên môn vững vàng và ý thức kỷ luật tốt nhờ văn hóa công ty nhiều bản sắc cùng quá trình đào tạo ban đầu bài bản, chuyên nghiệp. Vì thế Vy Phương đã góp phần không nhỏ tạo dựng sự thành công cho khách hàng. Để trở thành 1 trong số những công ty lớn mạnh hàng đầu trong hoạt động đào tạo và cung ứng nhân lực tại Việt Nam, Vy Phương luôn nỗ lực phấn đấu về cả chất lượng dịch vụ, về đội ngũ tuyển dụng, đào tạo.

Địa chỉ: 781/C1 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 626 00 898 – (028) 626 00 102

Fax: (028) 626 00 671

Email: info@vyphuong.com

Website: www.vyphuong.com

7 Công ty TNHH Nét Việt

NetViet được thành lập từ JuLy 2000, đã nhanh chóng nổi tiếng là thợ săn đầu người địa phương đầu tiên và hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ nhân sự (HR) hàng đầu tại Việt Nam.

NetViet là một công ty trẻ và năng động, có hiểu biết sâu sắc về lao động cao cấp marl phe et trong nước cũng như  hiểu rõ nhu cầu ngày càng tăng của các công ty về tài năng và lực lượng lao động. NetViet luôn hướng đến trở thành đối tác đáng tin cậy của mọi khách hàng và đáp ứng tất cả các nhu cầu nhân sự của doanh nghiệp một cách tốt nhất. Với mục tiêu trở thành tâm điểm hàng đầu của khách hàng bất cứ khi nào, ở đâu, NetViet cam kết mang đến dịch vụ cung ứng nhân sự uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng tại Việt Nam.

Netviet là một đơn vị cung cấp các giải pháp về nhân sự hoàn hảo mà khách hàng không nên bỏ qua. Luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và đề ra phương án xử lý các vấn đề của khách hàng một cách tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Địa chỉ: 3 Nguyễn Thế Truyện, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: +84 (028) 6261.7310.

Email: info@netviet.com.vn

Website: http://netviet.com.vn/

Dịch vụ cung ứng nhân lực – nhân sự có khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng nhân lực của doanh nghiệp, giúp khách hàng tạo dựng đội ngũ lao động chuyên nghiệp và mang đến lợi ích cho doanh nghiệp.


(*) Xem thêm

Bình luận